HALLOWEEN ĐIỀU KỲ DIỆU LAN TỎA

Đã từ bao giờ, Halloween không còn xa lạ đối với chúng ta. Cứ vào mỗi dịp cuối tháng 10, trên khắp các nẻo đường, con phố, đâu đâu ta cũng bắt gặp hình ảnh những chú nhện con, dơi con hay những trái bí ngô được trang trí rất bí ẩn và đầy màu sắc. Không khí ấy đã lan tỏa rộng khắp 11 cơ sở CAE LEADERS trong thành phố. Vẫn với chủ đề quen thuộc “Halloween xứ sở bí ngô diệu kỳ”, các bé CAE LEADERS đã có một mùa Halloween rất đáng nhớ tại ngôi trường thân yêu của mình.

Bước vào ngôi trường CAE LEADERS, các bé như lạc vào xứ sở vừa ma mị mà lại vừa tinh nghịch. Nào là hình ảnh chú ma kẹo ngọt nhỏ xinh, bà phù thủy với chiếc chổi bay quen thuộc hay những trái bí ngô màu cam với những khuôn mặt như trêu đùa…Hơn thế nữa, các bé lại được thưởng thức buffet tiệc ngọt với sự trang trí công phu của các đầu bếp CAE LEADERS. Thêm vào đó, các bạn nhỏ còn trải nghiệm tập tục “Trick or Treat” nổi tiếng của hầu hết các trẻ em Hoa Kỳ. “Trick” nguyên nghĩa là đánh lừa và “Treat” là tiếp đón tử tế. Các bé đến với đêm hội Halloween đã hóa trang với hình ảnh các nhân vật cổ tích và đi xin kẹo vòng quanh các lớp học.

Chắc hẳn ít ai trong chúng ta tìm hiểu ý nghĩa giáo dục thật sự đằng sau lễ hội Halloween này. Ở CAE LEADERS, các thần dân xứ sở bí ngô được hòa mình vào lễ hội hóa trang đầy màu sắc nhưng cũng không quên học cách yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ mọi người. Với ý nghĩa nhân bản này, ngày hội Halloween có thể được xem là một ngày hội vô cùng thú vị dành cho các bé. Và đây cũng chính là nơi mà niềm vui và sự yêu thương được lan tỏa ngập tràn.

Ngoại ngữ CAE LEADERS xin hẹn gặp lại các bé vào những mùa Halloween tiếp theo, mùa lễ hội đẹp trong năm – nơi điều kỳ diệu lan tỏa.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191