Giới thiệu

“Rất nhiều phụ huynh có chung câu hỏi: Con tôi 3 tuổi chưa biết đọc chữ thì làm sao học được tiếng Anh? Xuất phát từ băn khoăn này, NGOẠI NGỮ TIẾNG MỸ GIAO TIẾP CAE LEADERS được thành lập với ý niệm: trẻ học NGHE trước rồi học NÓI, sau đó mới học VIẾT.”

CAE LEADERS là Hệ thống trường ngoại ngữ đào tạo TIẾNG MỸ GIAO TIẾP đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp LSW trong giảng dạy. CAE LEADERS là nơi dành riêng cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi. Như một đứa bé bản ngữ bắt đầu học nói, CAE LEADERS dạy trẻ từ 3 tuổi với mục đích học tiếng Anh càng sớm thì càng dễ bắt chước được giọng chuẩn Mỹ bản ngữ và phản ứng giao tiếp như người bản ngữ.

Phương pháp LSW dạy cho trẻ học NGHE trước rồi mới học NÓI, sau đó mới học VIẾT. Khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ sẽ không bị chi phối bới chữ viết như những phương pháp khác hoặc những phương pháp của người lớn. Phương pháp LSW là một kỹ thuật dạy mới giúp phát huy tối đa khả năng bắt chước của trẻ, từ đó các âm bản ngữ đi vào tiềm thức của trẻ từ những âm bản ngữ đơn giản nhất.

3 LÝ DO CHO TRẺ THEO HỌC TẠI NGOẠI NGỮ TIẾNG MỸ GIAO TIẾP CAE LEADERS

  1. CAE LEADERS dành riêng cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi, đảm bảo cho trẻ học giọng Mỹ ngay từ nhỏ
  2. CAE LEADERS có chương trình tập viết cho trẻ từ nhỏ
  3. CAE LEADERS dạy theo phương pháp LSW: chủ trương cho trẻ học nghe trước rồi học nói, sau đó mới học viết, giúp trẻ có phản ứng nhanh nhẹn như người bản ngữ.

logo-aacrao

CAE LEADERS là hội viên siêu tổ chức giáo dục ACCRAO chung với các Đại học nổi tiếng bậc nhất trên thế giới như: Harvard, Yale, MIT, Berkeley, Stanford v.v…

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191