Chương trình “Bệ Phóng Tri Thức – Tiếp Sức Ước Mơ”

Hệ thống Trường Tiếng Mỹ Giao Tiếp- Cae Leaders đã kêu gọi được những mạnh thường quân và những nhà hảo tâm đóng góp vào Hội Học bổng Bước Vào Thế Giới – Stepping Into The World (SITW). Đây là các gói tài chánh hỗ trợ kịp thời trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế nhằm ổn định việc học của các bé.

• MỤC ĐÍCH:

Tạo ra cơ hội mới cho các bé chưa đủ điều kiện được đi học, tiếp sức ước mơ chinh phục con đường Anh Ngữ của các bé trong tương lai.

Với chủ đề “Ươm mầm hạnh phúc

Khi các bé trao những trái tim lắp đầy cây “ Ươm mầm hạnh phúc ” thì chính các bé đã tạo cơ hội cho các bạn đồng trang lứa chưa đủ khả năng về kinh tế sẽ được Hội Học Bổng SITW trao học bổng đến trường.

• Thời gian diễn ra chương trình từ 28/11/2023 đến 28/12/2023.

Học viên ghi danh các khoá học trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được hàng ngàn món quà hấp dẫn như sau:

• 1 Món quà Tết (gồm sổ tay và bao lì xì).
  • 1 Mảnh ghép có khắc tên bản thân và được gắn vào Bảng Vinh Danh “Ươm mầm hạnh phúc”. Khi lắp đầy câu hạnh phúc này cũng là lúc ước mơ giúp bạn bè đồng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn đến trường được thực hiện.
  • 1 Phiếu bốc thăm Vòng Quay May Mắn và nhận quà tặng đặc biệt.
  • 1 Lá thư gửi cho Ông già Noel để nhận quà như mong ước.
  • 1 Ba lô hoặc Áo thun CAE LEADERS.

Phụ huynh đăng ký chương trình qua link sau đây:

CAE LEADERSTạo dựng nền tảng tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191