VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CAE LEADERS

Tết Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi mà còn là dịp đoàn viên của nhiều gia đình Việt. Mỗi dịp Trung Thu về, các em nhỏ vô cùng háo hức được đi xem múa lân, rước đèn, phá cỗ Trung Thu hay tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh xắn cho riêng mình. Hoà cùng không khí rộn ràng vui tươi này, trường Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders cơ sở 1 tại Bình Thạnh đã tổ chức cho các bé một đêm hội Trung Thu thật nhiều tiếng cười và ý nghĩa.

Trong suốt các ngày hội diễn ra chương trình, cô và trò trường CAE LEADERS cùng nhau làm những chiếc lồng đèn nhỏ xinh, chơi đố vui về chủ đề Trung thu, giao lưu cùng các nhân vật như chị Hằng, chú Cuội và cùng nhau phá cỗ trông trăng. Hàng loạt các hoạt động hấp dẫn đã được các cô chuẩn bị kỹ càng để các bé có được những giây phút vui nhộn và đáng nhớ nhất. Nhìn những gương mặt hồn nhiên, rạng ngời của các con khi hòa mình vào các trò chơi, khi được nhận những phần quà từ chị Hằng đã làm cho các thầy cô vô cùng tự hào vì các em bé ngày càng tự tin hơn, dạn dĩ hơn.

Trung Thu không chỉ là dịp để các bé chơi vui, mà thông qua đó còn rèn luyện cho các con kỹ năng giao tiếp, tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, và giúp các con thêm yêu thương và tự hào về nét đẹp truyền thống Việt. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp và khó quên trong ký ức tuổi thơ của các con khi lớn lên.

Và sau đây là những hình ảnh của các bạn nhỏ tại lễ hội trung thu ở trường CAE Leaders của chúng mình.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191