TUỔI THƠ – MẢNG MÀU KÍ ỨC RỰC RỠ

Mùa hè năm 2022 của các nhà khoa học nhí CAE Leaders được khép lại bằng một chuyến đi chơi tại Green Park, nơi mà các con được trải nghiệm có lẽ là lần đầu tiên cảm giác đi chân trần trên những cánh đồng lúa, tự tay đào những củ khoai hay bắt những con cá lóc dưới đầm.

Có lẽ rất háo hức với chuyến đi nên dù phải dậy từ rất sớm, các con vẫn vui vẻ cười đùa, tíu tít hỏi các cô khi nào tới nơi, khi nào mới được gặp “Bác nông dân”.

Nhưng khi tới nơi thì các con chính là những bác nông dân chăm chỉ, đang miệt mài chăm sóc từng ngọn cây, cành hoa cho mảnh vườn xinh đẹp của mình ngày thêm xanh tốt.

Thật khó để diễn tả sự thích thú của các con khi được tham gia trò chơi chuyền nước

Rồi lại tiếp tục tham gia các trờ chơi tại đấu trường Sasuke nhí và trò chơi cưỡi thú nhún vui nhộn

Tiếp theo đó, các bé được trải nghiệm đào khoai và bắt cá tại khu vực nông trại, mặc dù mặt mũi lấm lem nhưng bé nào cũng nhiệt tình tham gia và háo hức khoe các “chiến tích” của mình với cô.

Cô ơi, xem con có giỏi không nè!

Tắm mưa có lẽ là hoạt động các con mong chờ nhất

Buổi trưa, các con được ăn trưa nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức các tiết mục trình diễn ảo thuật thú vị

Đến buổi chiều, các con đến làng nghề truyền thống, được học cách làm bánh tráng, bắp rang bơ và được thưởng thức tại chỗ

Xem hòn non bộ và hồ cá koi: Các con sẽ được chiêm ngưỡng một nghệ thuật tuyệt đẹp và các chú cá Koi đầy màu sắc, nghe các chú nông dân kể chuyện và chụp ảnh kỷ niệm, thư giãn và thưởng thức không khí mát lành của Green Park.

Tham quan làng bánh Nam bộ và được thưởng thức bánh bò thốt nốt An Giang

Nhà nấm Bào ngư, nơi các con được bồi dưỡng kiến thức tự nhiên ᴠà khoa học

Kết thúc chuyến hành trình, các bé lên xe trở về trường và nhận các phần quà siêu dễ thương

Đối với những đứa trẻ sinh ra và lớn lên tại các thành phố lớn, tuổi thơ của các con nếu không phải là chiếc TV màn hình to to, cũng là chiếc điện thoại lén lấy chơi của mẹ thì những chuyến đi về vùng thôn quê thanh bình chính là một trải nghiệm không thể nào quên, trường Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders luôn đồng hành cùng con vẽ lên những mảng màu kí ức tuổi thơ thật rực rỡ, cùng con trưởng thành qua các hoạt động bổ ích để sau này khi đã trưởng thành thành những nhà chỉ huy tài giỏi, các con sẽ nhìn lại và thấy rằng “tuổi thơ của mình thật đẹp”.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191