Trao gửi lời chúc tri ân ngày Nhà Giáo

Ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11 là dịp để ôn lại những truyền thống về tình thầy trò như “Tôn sư trọng đạo; Uống nước nhớ nguồn; Ăn quả nhớ kẻ trồng cây;…” và cũng là dịp để các thế hệ học trò gửi những tấm lòng tri ân đến các thế hệ nhà giáo. Hòa cùng không khí vui tươi và đầy ý nghĩa ấy, các thầy cô giáo và các em học viên tại trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS cũng đã đón mừng một ngày Lễ thật sự ấm áp và trọn vẹn.

Các thầy cô trong hệ thống trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS đã đón nhận tình cảm chân thành của các em nhỏ qua những lời chúc rất dễ thương, ngây ngô được ghi trên những tấm thiệp do tự tay các em làm; qua những bông hoa điểm mười tròn trĩnh của các em khoe với thầy cô; qua những bó hoa tươi thắm được trao gửi đến tay thầy cô, tất cả đã tạo thêm sự gắn bó yêu thương của tình thầy trò. Các thầy cô cùng với các em chia sẻ với nhau những niềm vui trong học tập, những kỉ niệm vui trong lớp, nêu ra những tấm gương sáng để các em noi theo. Quý thầy cô cùng các thiên thần nhỏ đã rạng ngời trong niềm vui, niềm hạnh phúc bởi tình yêu thương đong đầy trong Ngày Nhà Giáo.

Hãy cùng xem những hình ảnh dễ thương của các bé tự tay làm quà và thiệp mừng ngày tri ân Thầy Cô 20-11-2019.

Các em nhỏ rất chăm chút cho tấm thiệp dành tặng Thầy cô nhân ngày Nhà Giáo, mỗi tấm thiệp chứa đựng mỗi tấm lòng của các em. Rất đáng yêu và đáng khen, bạn nhỉ?

Và đây là những thành phẩm rất đáng tự hào của các em. Cắt dán từng bông hoa, tô vẽ từng đường nét, những lời chúc vô cùng ngây ngô và ý nghĩa…

Cuối cùng, xin kính chúc Quý thầy cô  luôn có đủ ý chí, say mê và lòng yêu nghề để đi trọn con đường sự nghiệp trồng người của mình. Chúc cho trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS ngày càng lớn mạnh với rất nhiều thầy cô giáo ưu tú để đào tạo ra rất nhiều những mầm non tương lai sáng ngời cho đất nước. Để những năm sau sau nữa, chúng ta lại chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam trong niềm vui thật trọn vẹn nhé!