Snow Town, du lịch Châu Âu thu nhỏ cùng bé CAE LEADERS

Tiếp tục cho chuyến hành trình khám phá với những trải nghiệm đầy thú vị của trường Ngoại ngữ Tiếng Mỹ Giao tiếp CAE LEADERS là chuyến dã ngoại tại khu trượt tuyết Snow Town – Q2, còn được gọi là thị trấn Châu Âu thu nhỏ của Sài Gòn.

Từ sáng sớm, các bé đã nhanh chóng tập trung điểm danh tại 11 cở sở CAE LEADERS để bắt đầu chuyến hành trình đầy hấp dẫn.

Cùng xem những khoảnh khắc của các bé trường CAE LEADERS nhé!

Các bé CAE LEADERS ngoan ngoãn xếp hàng ngay ngắn theo sự hướng dẫn của các thầy cô giáo. Sắp được chơi với tuyết rồi nên gương mặt bạn nào cũng  rất háo hức, rạng rỡ hết!

 

Cùng check in trước khi vào khu trượt tuyết nào ! Say yeahhhh!

   

Các bạn nhỏ trường CAE LEADERS trông thật xinh xắn trong trang phục của Snow Town rồi nè: áo khoác gió chống lạnh và ủng cao su sắc màu. Còn chờ đợi gì nữa, nhanh chân hòa vào không gian tuyết trắng, mịn, xốp vô cùng chân thực nào! Let’s go!

Còn được xem các chú biểu diễn trượt tuyết siêu đỉnh luôn ! Wow !

Tuyết rơi rồi các bạn ơi, nhìn kìa !

Còn có các bạn chim cánh cụt ghé thăm chúng mình nữa nhé !

Cùng xem các bạn nhỏ trường CAE LEADERS trượt cùng máng tuyết nhé ! Thật tuyệt vời làm sao ! Các bạn nào cũng hào hứng tham gia thử thách mà không sợ sệt chút nào hết nhé!

Đến đây, bạn có thể thoải mái nô đùa với tuyết, trượt ván tuyết ,được tham gia vào các trò chơi đắp tuyết, ném tuyết, cùng nhau thỏa sức sáng tạo những chú người tuyết đáng yêu, những ngôi nhà tuyết lộng lẫy của riêng mình. Các bạn nhỏ rất thích thú khi lần đầu tiên được thử cảm giác trượt tuyết từ trên cao xuống. Ngoài ra, các bạn nhỏ CAE LEADERS còn được ghi lại những khoảnh khắc nô đùa cùng cơn bão bông tuyết trắng rơi từ trên cao xuống, thực sự rất sống động, nó như một thước phim quay chậm diễn tả cảm xúc vui tươi, bất ngờ, thích thú của cả cô lẫn trò ở nơi đây. Các bạn nhỏ CAE LEADERS vô cùng thích thú đối với chuyến trải nghiệm lần này. Các bạn đã trải nghiệm chưa nào?

Đã đến lúc nói lời tạm biệt để kết thúc chuyến đi du lịch Châu Âu thu nhỏ của các bạn nhỏ trường CAE LEADERS rồi! Chúng mình đã chơi rất vui. Cảm ơn Snow Town nhé. Hẹn gặp lại!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839