Show & Tell tại bảo tàng 3D Artinus

Để khép lại chương trình ngoại khóa Show & Tell, trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders đã tổ chức một buổi thực hành cuối khóa tại Bảo tàng tranh 3D Artinus đầy sáng tạo và bổ ích. Đây là dịp giúp các bé CAE Leaders- những nhà khoa học tài ba tương lai biết áp dụng đầy đủ các kĩ năng thuyết trình về những khu vực hay những chủ đề bé yêu thích, tự tin trả lời lưu loát các câu hỏi liên quan đến 9 chủ đề đa dạng tại bảo tàng: Aqua Zone, Animal Zone, Giant Zone, Master Piece Zone, Love Zone, Viet Nam Zone, Egypt Zone,Strange House Zone,Fantasy Zone.

Và bây giờ, mời các bạn cùng dõi theo bước chân của các thiên tài nhí CAE Leaders, xem các bé trổ tài Show & Tell như thế nào nhé!

Đầu tiên, cùng check- in bảo tàng trước khi vào bên trong nào !

Đại diện các đội dự thi Show&Tell giơ cao bảng tên đội đầy hào hứng sau khi bốc thăm tên đội của mình.

11 cơ sở tương ứng với  11 bảng tên CAE Leaders nổi bật trong các khung hình.

Các đội khởi động phần thi bằng những bài nhảy warm –up đầy vui nhộn.

Tiếp đến là phần thi tài Show&Tell của các đội theo từng chủ đề khác nhau. Các bạn nhỏ CAE Leaders hăng hái giành quyền trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đặt ra. Bạn nào cũng rất phấn khích, tự tin trả lời rất lưu loát và chính xác để mong giành điểm cao về cho đội của mình.

 

Kết thúc phần thi Show&Tell đầy kịch tính, các bạn nhỏ còn được nhận nhiều món quà thật hấp dẫn từ ông già Noel tốt bụng nhé!

Tiếp theo là phần tự do hóa trang kể chuyện của các bé CAE Leaders. Các bé sẽ được hóa thân thành những nhân vật cổ tích,nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh mà bé yêu thích, giúp khán giả như lạc vào thế giới của những câu chuyện thần tiên đầy hấp dẫn.

Một trong những phần được mong chờ không kém trong ngày hội Show&Tell của trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders chính là chương trình văn nghệ được trình diễn bởi các giáo viên nhân viên và các thiên tài nhí trường CAE Leaders.Tiết mục quê hương  ba miền được dàn dựng rất chuyên nghiệp và hấp dẫn: Miền Bắc với bài hát “Trống cơm”, miền Trung với bài hát “Chú voi con ở Bản Đôn”, miền Nam với bài hát “ Bắc Kim Thang”.

Tiết mục cuối là màn kết hợp ăn ý của các thầy cô giáo và các bé trường Ngoại ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders. Tất cả các tiết mục được dàn dựng rất công phu và chuyên nghiệp.

Khán thính giả vô cùng thích thú trước các màn trình diễn đặc biệt này.

Trao giải thưởng cuộc thị Show&Tell, giải thưởng văn nghệ cho các đội và giải thưởng vlog cho các bé xuất sắc nhất tại trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders.

Cùng chụp một tấm tập thể để kết thúc chuyến đi ngày hôm nay của chúng ta nhé!

Tất cả các bạn đều thích thú nhận quà tặng của chương trình là những chiếc túi đeo chéo mang tên ngôi trường CAE LEADERS thân yêu để về khoe với bố mẹ và bạn bè của mình. Nếu bạn bắt gặp hình ảnh những bạn nhỏ mang chiếc túi đeo chéo màu xanh mang tên trường CAE LEADERS trên phố thì đó chính là bọn mình, những bạn nhỏ năng động, tự tin trong giao tiếp,thuyết trình và cũng sáng tạo trong các hoạt động văn nghệ nữa nhé. Bạn có muốn như bọn mình không nào? Hãy cùng đến CAE LEADERS với bọn mình nhé!

Kết thúc chuyến đi thực hành tại 3D Artinus đã khép lại chương trình ngoại khóa Show&Tell của trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders đầy thành công và ý nghĩa. Trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders hứa hẹn sẽ còn tạo ra rất nhiều chương trình học tập, nhiều sân chơi hấp dẫn, bổ ích để nâng cao trình độ anh ngữ dành cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi, giúp trẻ ngày càng tự tin giao tiếp tốt Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. CAE Leaders hẹn gặp lại các bạn nhé! Mình và các bạn cùng đội của mình đang háo hức mong chờ những chương trình dã ngoại tiếp theo của CAE LEADERS và bạn cũng đồng hành cùng bọn mình nhé!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191