NGÀY HỘI KHOA HỌC CAE LEADERS CƠ SỞ 3

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng sự xuất hiện của hệ thống trường Ngoại ngữ tiếng Mỹ Giao tiếp CAE LEADERS tại TPHCM, ngày 18/02/2017, Trường CAE LEADERS cơ sở 3 tại địa chỉ 146- 148 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình đã tổ chức “Ngày Hội Khoa Học CAE LEADERS” với nhiều hoạt động thú vị.

Từ các trò chơi vận động như Giao thông vui nhộn, Du hành vũ trụ,.. đến các trò chơi trí tuệ bổ ích và không kém phần lý thú như Tập làm họa sĩ, Nhà khoa học thông thái… nơi các bé được thể hiện năng khiếu và tham gia thực hành các thí nghiệm lý, hóa, ảo thuật kỳ thú.

Trong ngày hội, bé được tham gia lớp học trải nghiệm CAE LEADERS, kiểm tra phát âm tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Ngày hội đã kết thúc nhưng đã để lại trong lòng các em một bức tranh nhiều màu sắc về những hoạt động vô cùng hào hứng.

Đây là một cơ hội tốt để phụ huynh học sinh và các em nhỏ có dịp tiếp xúc với môi trường học tập hiện đại – nơi mà các em nhỏ từ 3 đến 12 tuổi sẽ được học tiếng Anh theo chuẩn giọng Mỹ theo phương pháp LSW, với chủ trương nghe nói trước rồi mới học viết giúp các em có phản ứng nhanh nhẹn như người bản ngữ. Đồng thời đây cũng là nơi góp phần dạy dỗ và định hướng nghề nghiệp cho các em trong tương lai.

Hệ thống ngoại ngữ CAE LEADERS hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động lý thú và bổ ích cho các em từ 3-12 tuổi trong thời gian sắp tới.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191