NGÀY GRAND OPENING TƯNG BỪNG TẠI HỆ THỐNG NGOẠI NGỮ TIẾNG MỸ GIAO TIẾP CAE LEADERS

Khối trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS (Communicative American English) sau hơn 9 tháng hoạt động đã có 10 cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh với hơn hàng ngàn học viên đang theo học tại trường. Ngoại Ngữ CAE LEADERS là trường đầu tiên dạy tiếng Mỹ giao tiếp dành cho trẻ từ 3 – 10 tuổi theo phương pháp LSW. Chương trình giảng dạy được phê chuẩn và công nhận bởi Đại Học Hancock International College

Sự thành công và phát triển của Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp nhờ vào đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên môn giỏi tâm huyết với học sinh và với nhà trường.Giáo viên nhân viên được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng .

Trong tương lai, Hệ thống Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS có kế hoạch và chiến lược cụ thể để tiếp tục phát triển các cơ sở tại các quận ở TPHCM.

Ngày 09/09/2017 toàn bộ 8 trường CAE LEADERS đã tưng bừng tổ chức ngày Grand Opening chào đón học viên mới của trường.

Bên cạnh lớp học trải nghiệm tiếng Mỹ giao tiếp bằng phương pháp LSW các bé còn được tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật sáng tạo như làm đồ handmade, thí nghiệm khoa học vui, vẽ tranh đá, cầu vòng kì diệu, gặp gỡ ảo thuật gia chuyên nghiệp…..

Tham gia ngày hội các bé còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ KinderJoy.

Ngày hội Grand Opening đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng phụ huynh và các em học sinh.

Một hành trình sáng tạo lý thú khơi dậy tiềm năng nghệ thuật và khoa học của các bé bên cạnh việc học tiếng Anh theo phương pháp hiện đại LSW.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839