LỜI CẢM ƠN TRƯỜNG CAE LEADERS

Xin chào tất cả các Thầy Cô! Mình tên là Hà Trúc Linh. Phụ huynh bé Vũ Hạ Thi.

Bé nhà mình mới chỉ có 4 tuổi thôi nhưng bé rất thích coi các chương trình dạy tiếng Anh trên Youtube rồi líu lo nói theo cả ngày. Hôm trước nhận được thông báo từ các cô tại trường CAE Leaders cho bé tham dự lớp Social Classroom Techniques (SCT) của Trường Ngoại Ngữ CAE LEADERS, bé cứ năn nỉ mình đưa đi học suốt, thế rồi chiều con, hai vợ chồng ráng thu xếp công việc đưa bé đi học sớm.

Thật đúng là vượt cả ngoài mong đợi, nhà trường tổ chức rất nhiều lớp học kỹ năng rất hay và bổ ích cho bé. Bé nhà mình còn được tham gia học lớp giao tiếp tiếng Mỹ với các thầy cô tại trường CAE Leaders, đặc biệt là thầy Quinn, cô Quyên,…. Trong lớp học, thầy cô sử dụng các tấm Flashcard với nhiều hình ảnh và màu sắc vui nhộn cũng như là các động tác cơ thể để thu hút sự chú ý của các bé và tạo không khí vui chơi thoải mái cho bé. Nhìn con học hăng say với nụ cười híp mắt mà mình chỉ muốn đăng ký cho con học nhiều lớp ngoại khóa khác tại trường nữa.

Các cô ở đây cũng rất nhiệt tình tư vấn chương trình cho mình, mình ban đầu còn hơi ngại vì nhà cũng khá xa trường, lại không có người đưa đón nhưng nhìn con học thích thú như vậy, hai vợ chồng tôi cũng không thấy ngại đường xa nữa.

Mình rất yên tâm khi cho bé học ở CAE Leaders, dù còn nhỏ nhưng bé cũng biết tự giác sắp xếp cặp, chuẩn bị đồng phục để đi học, không còn phụ thuộc vào ba mẹ như trước nữa dù bé mới chỉ học được hơn 3 tuần.

Xin chân thành cảm ơn sự chăm sóc tận tình của các Thầy Cô Trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders. Chúc các Thầy Cô thật nhiều sức khoẻ!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839