Lễ hội Halloween đa sắc màu cùng CAE Leaders

Đã từ bao giờ, Halloween không còn xa lạ đối với chúng ta. Cứ vào mỗi dịp cuối tháng 10, trên khắp các nẻo đường, con phố, đâu đâu ta cũng bắt gặp hình ảnh những chú nhện con, dơi con hay những trái bí ngô được trang trí rất bí ẩn và đầy màu sắc. Không khí ấy đã lan tỏa rộng khắp 11 cơ sở CAE Leaders cùng các thiên thần nhí. Vẫn với chủ đề quen thuộc “Halloween xứ sở bí ngô diệu kỳ”, các bạn nhỏ CAE Leaders đã có một mùa Halloween rất đáng nhớ tại ngôi trường thân yêu của mình.

Bước vào ngôi trường CAE Leaders, các bé như lạc vào xứ sở vừa ma mị lại vừa tinh nghịch. Nào là hình ảnh chú ma kẹo ngọt nhỏ xinh, nào là bà phù thủy với chiếc chổi bay quen thuộc hay những trái bí ngô màu cam với những khuôn mặt như trêu đùa…Các bé còn được thưởng thức buffet tiệc ngọt và gà rán thơm ngon với sự trang trí công phu của các thầy cô CAE Leaders.

Mời các bạn cùng xem lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của thầy và trò trường CAE Leaders trong đêm hội Halloween đầy huyền bí như thế nào nhé!

Đến với đêm hội Halloween các bé được hóa trang với hình ảnh các nhân vật cổ tích vô cùng đáng yêu và đầy màu sắc.

Các thầy cô trường CAE Leaders cùng hoà mình vào không khí vui nhộn của Halloween với các bé

Chúng mình cùng chơi trò chuyền ly lấy kẹo hấp dẫn nào !

Các bạn đoán xem, đội nào sẽ là đội chiến thắng ?

Cùng nhau khám phá ngôi nhà Halloween huyền bí, nhưng hình như bạn nào cũng háo hức, không có chút gì sợ sệt hết nhỉ?

Tham dự chương trình Halloween là những thiên thần nhỏ với tâm hồn trẻ thơ nên việc trang trí tại các trường CAE Leaders được dàn dựng theo những hình ảnh hết sức dễ thương, vui tươi nhưng cũng không kém phần ma mị, tạo cho trẻ có cái nhìn cơ bản về nét đặc trưng của ngày hội Halloween.

Ngoại ngữ CAE Leaders xin hẹn gặp lại các bé vào những mùa Halloween tiếp theo, một mùa lễ hội đẹp trong năm – nơi điều kỳ diệu lan tỏa.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839