Khởi động mùa hè cùng các siêu nhí trường CAE LEADERS

Mùa hè của các bạn nhỏ trường CAE LEADERS chúng mình đã đến rồi, vậy còn mùa hè của các bạn thì sao nhỉ?

Đến hẹn lại lên, khối trường Ngoại ngữ Tiếng Mỹ giao tiếp CAE LEADERS năm nay đã tổ chức 5 chuyến Summer Study Tour thật sự thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ. Và mở đầu cho cuộc hành trình đầy vui nhộn này, chúng mình đã được tham gia trải nghiệm chuyến đi tại :Bảo tàng chụp ảnh tranh 3D Artinus và khu vui chơi  thực hành nghề Vietopia.

Đến với bảo tàng chụp ảnh  tranh 3D Artinus, chúng mình như lạc vào một thế giới đầy kì bí, huyền ảo với những bức tranh 3D sống động nhiều màu sắc.Chúng mình được tham quan và lưu giữ những khoảnh khắc độc đáo cùng với nhau. Chúng mình được đắm chìm vào thế giới ảo rộng lớn, nào là hoa cỏ rực rỡ đẹp như một vườn hoa có thật, nào là chim muôn cao lớn bay lượn, nào là những nơi ma quái huyền bí thật thu hút, còn có cả những nhân vật thần tiên và hoạt hình ngộ nghĩnh nữa nhé. Chúng mình đã cùng nhau trải qua với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khó tả lắm, lúc thì hào hứng,lúc đầy ngạc nhiên, lúc lại có chút sợ hãi, kinh ngạc. Quả thật Artinus không thua kém bất kì bảo tàng tranh 3D nổi tiếng nào trên thế giới. Mời các bạn cùng xem thành quả mà chúng mình cùng các thầy cô trường CAE LEADERS ngày hôm nay nhé !

Chúng mình háo hức đến nổi không ngủ được, chỉ chờ trời mau sáng để được đi tham quan cùng các thầy cô. Tất nhiên chúng mình cũng rất ngoan, nghe lời thầy cô đi một hàng luôn đấy nhé.

Thầy và trò cùng nhau tạo dáng vui nhộn bên chú lười khổng lồ, Thầy David còn hôn chú King Kong nữa kìa ^^

Tay ải tay ai mà thò ra ghê thế này, các bạn có giống như chúng mình, khi xem hoạt hình cứ sợ nhận vật trong Tivi bò ra bắt mình không? Chúng mình còn được bạn hà mã tốt bụng đèo qua sông nè, các bạn có thấy thú vị không  nào, nhanh đến CAE LEADERS để cùng tham gia với bọn tớ nhé !

Các bạn đã từng được tham quan  miền Tây sông nước bao giờ chưa?

Chơi trò chơi truy tìm kho báu thành công rồi ! Say Yeahhhhh! Vui quá đi thôi!

Cùng xem thêm nhiều hình độc đáo bên dưới nữa nè các bạn ơi :

Sau khi tham quan hết khu bảo tàng tranh 3D, chúng mình lại tiếp tục được khám phá khu vui chơi Vietopia ngay kế bên các bạn ạ.

Vietopia là một thành phố giải trí, hướng nghiệp cho lứa tuổi chúng mình. Tại đây, chúng mình có thể trải nghiệm rất nhiều ngành nghề thú vị khác nhau như:cảnh sát giao thông, lính cứu hỏa, đầu bếp, bác sĩ, kĩ sư, cảnh sát điều tra, người thiết kế thời trang, người mẫu nhí, phi công,vv… Thành phố Vietopia rất đẹp, có bầu  trời  trong xanh, cây lá mát rượi, giao thông đường phố cũng rất tấp nập nữa các bạn ạ. Qua việc đóng vai thực tế, chúng mình được tìm hiểu được các ngành nghề khác nhau, được trả lương xứng với công sức lao động và quản lí tiền bạc hợp lý. Vietopia tạo cho chúng mình kinh nghiệm, phát triển các kĩ năng sống và khơi nguồn niềm đam mê nghề nghiệp trong tương lai.

Qua việc hóa thân vào các ngành nghề mà mình yêu thích, chúng mình còn được trả lương xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra nữa, chúng mình đã biết cách quản lí tiền bạc hợp lý cũng như quý trọng sức lao động bản thân và người khác hơn. Vietopia đã tạo cho chúng mình cơ hội để phát triển kĩ năng sống và khơi nguồn đam mê nghề nghiệp trong tương lai. Chúng mình đã biết được ước mơ thực sự của mình rồi nhé, vậy còn ước mơ của các bạn là gì? Hãy chia sẻ cho chúng mình biết nhé! Và tất nhiên rồi, chúng mình khoe chiến tích mà chúng mình đã được trải nghiệm ngay đây:

 

Ngày trải nghiệm đầu tiên của chúng mình đã kết thúc thật ý nghĩa như vậy đó! Các bạn có muốn mùa hè của mình cũng đầy màu sắc như chúng mình không? Nhanh đến học ở trường CAE LEADERS cùng với chúng mình nhé! Chúng mình chờ các bạn nè !