HAPPY CHILDREN’S DAY 2023

“Mỗi ngày vui học cùng CAE LEADERS đều là một ngày Quốc tế Thiếu Nhi của con

Ngày 1/6 – ngày Quốc tế Thiếu nhi, còn được gọi là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Trong ngày này, các con không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ mà còn được nhận những món quà đặc biệt từ các thầy, cô trường CAE Leaders. Hơn nữa, đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương dành cho các con thông qua những lời chúc và những món quà.

Mùa hè đến và mang theo một ngày đầy ý nghĩa – ngày Quốc tế Thiếu Nhi – ngày cho các thiên thần nhỏ tại CAE Leaders. Vậy còn chờ gì nữa mà không cùng các cô đến trải nghiệm bữa tiệc đầy màu sắc và đầy thương yêu dành riêng cho các CAE Leaders nhí của chúng ta nhé!

Các con được khai tiệc với âm nhạc, với những món quà, với sự chào đón nồng nhiệt và một ít bánh kẹo ngon nạp đầy năng lượng.

Kế tiếp, các con cùng tham gia trò chơi đầy thú vị “Guessing the name of songs” để nhận những món quà dễ thương.

Và để kết thúc bữa tiệc nhỏ, các con được trực tiếp xem quá trình làm món đá bào mát lạnh và thưởng thức ngon lành.

“1 2 3 Dzô…Món đá bào này ngon tuyệt vời Ms ơi!”

Ngoài ra, các cô giáo trường CAE Leaders vinh hạnh được đến tham dự lễ tổng kết và tốt nghiệp ra trường tại trường Mầm Non Ánh Sáng – Bình Thạnh để lan tỏa niềm vui nhân đôi và ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu Nhi đến tập thể các bé trường Mầm Non Ánh Sáng.

“Mỗi đứa trẻ là một phép màu có khả năng biến thế giới trở thành một nơi tuyệt đẹp”

Cuối cùng, các thầy cô trường CAE Leaders chúc cho các thiên thần nhỏ của chúng ta luôn mạnh khỏe,chăm ngoan và học giỏi con nhé! Happy Children’s Day!

GV: Trần Thuỳ Mỹ Huyền (CAE Leaders Cơ sở 01)

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839