DUSTIN – NGÔI SAO SÁNG ANH NGỮ

Dustin Trọng Dũng- cậu bé 8 tuổi, hiện đang học tiếng Anh tại trường Ngoại Ngữ Giao Tiếp CAE Leaders cơ sở 5 là một học sinh giỏi, tự tin, thông minh và đầy bản lĩnh. Dustin không chỉ giỏi về khả năng học ngoại ngữ mà còn rất năng nổ trong các hoạt động văn nghệ, thể thao, khoa học sáng tạo ở trường. Dustin luôn thích khám phá những điều mới mẻ và say mê với các hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại trường.

Cậu học trò lớp 3 với vốn từ vựng dồi dào, cậu có thể giao tiếp tiếng Anh rất thành thạo, luôn mạnh dạn bắt chuyện với các bạn bè, thầy cô giáo và cả giáo viên bản ngữ khi đến trường. So với độ tuổi trẻ thơ của con với các bạn đồng trang lứa, Dustin lại có lối tư duy rất chín chắn và một nền kiến thức vững vàng khi mới bước vào năm học lớp 3 tại trường Tiểu học Lê Đức Thọ, Gò Vấp.

Dustin đã đạt rất nhiều những thành tích đáng khen trong suốt 3 năm liền học. Và hiện tại, cậu bé này lại tiếp tục được nhà trường chọn mặt gửi vàng trong các kì thi học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp trường khi nằm trong top 4 bạn nhỏ đại diện trường.

Tại trường Ngoại ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders, Dustin được biết đến là một cậu bé thông minh và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, Dustin liên tục 3 năm liền đạt huy chương vàng danh hiệu học sinh xuất sắc của năm. Cậu bé còn nhận được chứng chỉ Starters, Movers với số điểm tuyệt đối khi mới 7 tuổi.

Con luôn là niềm tự hào của ba mẹ, thầy cô và là một tấm gương sáng cho các bạn nhỏ noi theo phấn đấu. Dustin luôn nhận được tình cảm yêu mến từ gia đình, bạn bè và các thầy cô tại trường tiểu học cũng như trường Ngoại ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp cơ sở 5. Trong tương lai, cậu bé hứa hẹn sẽ còn bay cao bay xa, gặt hái được nhiều thành công  hơn nữa trên con đường học Anh ngữ của mình.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839