CHUYẾN HÀNH TRÌNH THAM QUAN BẢO TÀNG TRANH 3D VÀ VIETOPIA

Học Tiếng Anh qua các hoạt động dã ngoại là một môn học vô cùng lí thú trong mùa hè này của Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS.

Môn  học American Art – Nghệ thuật Mỹ đã trau dồi cho bé các kỹ năng về hội họa và tạo cơ hội cho bé tham quan thực tế tại bảo tàng tranh 3D Artinus.

Chuyến phiêu lưu kì thú tại đây đã giúp các bé thêm yêu bộ môn nghệ thuật này.

Bé hiểu được tranh 3D là loại hình nghệ thuật ứng dụng nguyên lý xa gần, vẽ lên mặt phẳng như tường, trần, nền nhà, đổ bóng cùng những màu sơn đa chiều và độ trong suốt cao, cộng thêm sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng, để tạo nên những bức tranh sống động như thật.

Bé CAE được trải nghiệm các khu vực với những loài động vật kì diệu sống trong thế giới dưới nước như cá mập, cá voi, cá heo…Bé được nhìn thấy những bức họa nổi tiếng chứa đựng nhiều giá trị nhân văn đã từng rất nổi tiếng với những giá trị lịch sử. Đặc biệt bé như được lạc vào xứ sở thần tiên với những điều huyền bí, mờ ảo với những điều không tưởng: kỳ lân, cánh tiên, cây khổng lồ….

Bé CAE LEADERS được thực hành Tiếng Mỹ Giao Tiếp với thầy cô bạn bè và du khách Tây tại Bảo Tàng.

Rời khỏi bảo tàng tranh bé tiếp tục chuyến hành trình tại Vietopia.

Chuyến hành trình đến Vietopia giúp các bé hăng say lao động, chăm chỉ và trân quý sức lao động, trân quý thành quả lao động của chính mình và của người khác.

Bé trải nghiệm nhiều nghề nghiệp khác nhau, được học tiếng Anh và những câu chuyện thú vị ở mỗi nghề nghiệp tại Vietopia.

Kết thúc hành trình bé CAE LEADERS về lại trường và cùng nhau vẽ những bức tranh kể về chuyến hành trình của mình và  gửi tặng các bạn.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839