Children’s Day 2019

Học tại CAE LEADERS, với con, ngày nào cũng là ngày Quốc Tế Thiếu nhi

Ai cũng có một  ngày đặc biệt dành cho riêng mình, trẻ em cũng như thế. Liệu các bé có biết 1/6 là ngày của mình hay không nhỉ? Câu trả lời của một bạn nhỏ trường CAE LEADERS thật đáng yêu làm sao:“Con thấy đi học CAE LEADERS, ngày nào cũng là ngày Tết thiếu nhi vì được thầy cô yêu thương mà còn nhận được quà nữa”

Vậy các bạn nhỏ sẽ mong muốn điều gì trong ngày đặc biệt của mình nhỉ? Cùng tìm hiểu xem các thiên thần nhỏ trường CAE LEADERS của chúng mình đã mong ước điều gì nhé :

Bé Christina Linh Đan ( 6 tuổi) : “ Con ước sẽ nhận được thật nhiều quà đẹp ngày Tết thiếu nhi”

Bé Andy Hoàng Nguyên ( 5 tuổi) : “Con ước học thật giỏi để được ba mẹ dẫn đi chơi nhiều nơi nữa”

Bé Sam Kim Long ( 4 tuổi) : “Con ước ba mẹ mua đồ chơi máy bay màu xanh cho con”

Và chắc chắn rồi, điều ước của các con đều sẽ trở thành hiện thực vì các con mãi là những món quà vô giá của ba mẹ đó nha !

 Ngoài ngày sinh nhật, ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 chính là ngày đặc biệt không chỉ dành riêng cho các bé mà còn là ngày nhắc nhở mọi người hãy luôn yêu thương,bảo vệ và dành những điều tốt đẹp nhất cho những mầm xanh tương lai nhé. Và để trao gửi thông điệp đặc biệt ý nghĩa này, các thầy cô giáo và các bạn nhỏ trường CAE LEADERS đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc vui nhộn, hạnh phúc bên nhau trong ngày Quốc Tế thiếu nhi 01/06/2019 vừa qua.

Mở đầu cho ngày Tết thiếu nhi luôn là những giai điệu hết sức sôi động, hân hoan để đón chào các bé. Bước vào không gian được trang trí đầy sắc màu trẻ thơ, các bé được tham gia các trò chơi vận động vui nhộn cùng với những phần quà hấp dẫn do chính tay các thầy cô trường CAE LEADERS chuẩn bị kĩ lưỡng cho các con.

Những ánh nhìn ngô nghê cùng nét cười rạng rỡ trên gương mặt các bạn nhỏ khi được tham gia các trò chơi vui nhộn.

Những cái nắm tay đầy yêu thương giữa cô và trò cùng nhau chơi trò chơi “nhịp điệu vòng tròn”

Quyết tâm chiến thắng để nhận quà hấp dẫn  nào ^^

Ai nhanh tay hơn nhỉ ?

Cuối cùng,các thầy cô trường CAE LEADERS chúc cho những thiên thần nhỏ xinh đẹp của chúng ta luôn luôn chăm ngoan, học giỏi, vui vẻ rạng ngời nhé các con yêu thương.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839