CAE Leaders SUMMER TOUR 2023 – Hành trình sôi động 6: Sài Gòn Bus Tour

Trải qua hơn 1 tháng với nhiều hoạt động vui học đầy ý nghĩa, hành trình Vui Hè Sôi Động của CAE Leaders đã khép lại bằng chuyến tham quan trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên chiếc xe bus 2 tầng màu đỏ rực rỡ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngay từ lúc xuất phát, các bé CAE Leaders của chúng ta được thầy cô chăm sóc rất kỹ. Ai cũng vô cùng háo hức cho chuyến đi này!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau vài phút ổn định chỗ ngồi, xe bắt đầu lăn bánh trong tiếng reo hò đầy vui vẻ của các bạn nhỏ CAE. Vẫn là những con đường quen thuộc nhưng sao hôm nay đầy mới lạ khi ngắm nhìn từ trên cao!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyến du lịch vòng quanh trung tâm thành phố mang tên Bác đã đưa các bé đến với nhiều địa điểm nổi tiếng, là những biểu tượng gắn liền với một Sài Gòn hoa lệ và tấp nập. Bắt đầu từ Nhà Hát Thành Phố, các bé di chuyển đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, bến Nhà Rồng, Tượng đài Trần Hưng Đạo, bến Bạch Đằng, bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh, bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, phố “Tây” Phạm Ngũ Lão, chợ Bến Thành, dinh Thống Nhất, bưu điện thành phố và kết thúc tại nhà thờ Đức Bà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong hơn 3 giờ đồng hồ được ngắm nhìn phố phường từ trên cao và nghe thuyết minh về các địa danh từ hệ thống tai nghe có sẵn trên xe bus, các thầy cô và các bạn nhỏ càng thêm hiểu, thêm yêu thành phố, và chuyến đi càng thêm phần ý nghĩa. Bầu không khí mát mẻ buổi sáng sớm và những tiếng cười đùa của các bạn nhỏ càng khiến chuyến xe rộn ràng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hành trình khám phá thành phố trên xe bus 2 tầng đã giúp các bạn nhỏ có thêm nhiều kiến thức về văn hoá, lịch sử của thành phố. Yêu biết mấy Sài Gòn, nơi ta đang sống, đang học tập và lớn lên mỗi ngày. Hãy lưu giữ những ký ức đẹp này thật lâu, các bạn nhé!

Vậy là hành trình Vui Hè Sôi Động của Trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp – CAE Leaders đã chính thức khép lại. Với những hoạt động ngoại khoá thú vị song song với việc thực hành tiếng Anh giao tiếp, các bạn nhỏ của chúng ta đã tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa với nhiều niềm vui và hứng khởi. Hãy tiếp tục chờ đón những chương trình sắp tới của chúng tôi nhé!