CAE Leaders SUMMER TOUR 2023 – Hành trình sôi động 4: Pizza Restaurant

Nối tiếp hành trình Vui Hè Sôi Động của khối CAE Leaders, các bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta đã đến với Pizza Hut – thương hiệu nhà hàng pizza được yêu thích bậc nhất thế giới.

Sự háo hức và phấn khích hiện rõ trên từng khuôn mặt đáng yêu khi các bạn nhỏ CAE check in tại điểm đến này. Các bạn tuân thủ kỷ luật rất tốt, giữ trật tự và xếp hàng ngay ngắn để được thầy cô hướng dẫn khám phá nhà hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khoác lên người chiếc tạp dề và chiếc mũ đầu bếp siêu dễ thương, các đầu bếp nhí CAE đã sẵn sàng bắt tay thực hiện chiếc bánh pizza theo phong cách của riêng mình dưới sự hướng dẫn và giúp sức từ các cô chú đầu bếp Pizza Hut cùng thầy cô CAE.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với mong muốn tạo nên chiếc bánh pizza thơm ngon nhất, bạn nào cũng chăm chú và cẩn trọng làm theo từng bước từ khâu chọn nguyên liệu, nhào bột đến trang trí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công đoạn làm bánh đã xong, bây giờ các bạn nhỏ của chúng ta chuyển sang giai đoạn nướng bánh. Bạn nào cũng chăm chú lắng nghe và làm theo hướng dẫn từ các cô chú đầu bếp Pizza Hut.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau những phút giây hồi hộp chờ đợi, những chiếc pizza nhỏ xinh ngập tràn topping đã được ra lò! Còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức chiếc bánh do chính tay mình làm ra cùng món khoai tây chiên ngon miệng được nhà hàng tặng kèm bạn nhỉ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước khi kết thúc buổi trải nghiệm đầy thú vị, các bạn nhỏ của chúng ta còn được trao tặng giấy chứng nhận hoàn thành khoá học tại nhà hàng Pizza Hut. Gương mặt rạng rỡ của các bạn tràn đầy tự hào khi được trở thành đầu bếp pizza!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi ngoại khóa làm bánh pizza là một trải nghiệm khó quên trong chuyến hành trình Vui Hè Sôi Động của khối CAE Leaders. Các bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta chắc chắn đã có được những phút giây thoả thích sáng tạo và ngon miệng. Hãy tiếp tục theo dõi hành trình đầy thú vị sắp tới của chúng tôi nhé!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191