CAE Leaders SUMMER TOUR 2023 – Hành trình sôi động 3: Supermarket

Trong không khí vui tươi hào hứng của chuỗi ngoại khoá Vui Hè Sôi Động, CAE Leaders tiếp tục cuộc hành trình thứ 3 với các hoạt động vui học tại một số hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại lớn tại khu vực TP. HCM như Emart, Gigamall, Vincom Plaza, Mega Market và Winmart.

Sự xuất hiện của màu áo xanh CAE Leaders dường như đã làm cho không khí trong các trung tâm thương mại trở nên sôi động và thu hút rất nhiều ánh nhìn. Dù vô cùng hào hứng nhưng các bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta vẫn rất nghiêm túc di chuyển và tuân thủ tốt các quy định của siêu thị.

Đây cũng là lần đầu tiên các bé được tự đi siêu thị mà không có bố mẹ đi cùng. Các bé được thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng và phong phú, rực rỡ sắc màu với đầy đủ mọi chủng loại, từ những vật dụng quen thuộc cho đến những sản phẩm mới lạ. Điều này đã giúp khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi của các bé, đặc biệt là được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị như:

– Thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh khi đi mua sắm cùng giáo viên nước ngoài

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

–  Trải nghiệm tự đi mua sắm tại các quầy hàng trong siêu thị

– Thi đấu mua sắm kịch tính giữa các đội

– Giải mật mã để truy tìm các đồ vật bí ẩn

 

 

 

 

 

 

 

– Cuối cùng là tự thanh toán cho món đồ yêu thích mà các bé đã mua được tại quầy thu ngân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Cùng nhau thưởng thức món kem mát lạnh và bữa trưa ngon miệng là điều mà tất cả các bé đều thích thú!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi đã nạp thêm năng lượng, các bạn nhỏ CAE Leaders lại tiếp tục cuộc hành trình tìm tòi và khám phá tại những gian hàng mà mình yêu thích như sách, truyện, đồ chơi, bánh kẹo…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng với sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, sự nhanh nhẹn khi chọn mua đồ, sự thông minh khi tính toán chi tiêu, các bạn nhỏ CAE Leaders đã cùng nhau có một buổi trải nghiệm thực tế đầy thú vị và ý nghĩa, giúp hành trình Vui Hè Sôi Động thứ 3 diễn ra thành công tốt đẹp và tiếp thêm niềm mong đợi cho những chuyến hành trình tiếp theo. Hãy cùng đón chờ nhé!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839