CAE Leaders SUMMER TOUR 2023 – Hành trình sôi động 1: Vietopia

Khởi động hành trình Vui Hè Sôi Động đầu tiên trong năm 2023 cùng CAE Leaders tại Vietopia: 02-04 Đường số 9, Khu đô thị Him Lam, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh – Khu vui chơi hướng nghiệp lớn bậc nhất Châu Á.

Sau khi tập trung tại trường và chụp hình lưu niệm trước chuyến đi, các bạn nhỏ của chúng ta nhanh chóng di chuyển đến Vietopia. Vừa xuống xe, các bạn đã vô cùng hào hứng tay nắm tay cùng các thầy cô “check in” địa điểm vui chơi nổi tiếng này.

Bên trong sảnh chờ Vietopia, các bé CAE nghiêm chỉnh xếp hàng chờ các anh chị nhân viên phát vé, tuân thủ tốt các quy định như để giày dép, balo đúng chỗ, không tự ý tách hàng khi không có giáo viên.

Tại khu vui chơi, các bé được trải nghiệm rất nhiều hoạt động hướng nghiệp thú vị với hơn 70 lĩnh vực khác nhau và hoá thân thành lính cứu hoả, bác sĩ, cảnh sát, nhân viên lái tàu, nhà du hành vũ trụ, đầu bếp, v.v.

Khi “đi làm”, bé còn được trả công bằng đồng VIDO – mệnh giá tiền tại Vietopia và dùng nó để mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ. Thông qua các tình huống thực tế, bé học được những bài học bổ ích về tài chính, hiểu được giá trị của đồng tiền và cách tiêu dùng hợp lý.

Sau những giờ vui chơi hết mình, các bé được thầy cô sắp xếp ăn uống và nghỉ trưa tại chỗ để nạp lại nguồn năng lượng cho buổi chiều tiếp tục hành trình khám phá đầy lý thú.

Kết thúc hành trình khám phá đầy ắp niềm vui và tiếng cười, các bạn nhỏ CAE xếp hàng để thầy cô điểm danh và lên xe trở lại trường.

Vậy là các bé CAE đã kết thúc một ngày trải nghiệm vô cùng vui vẻ với nụ cười tươi rói luôn nở trên môi. Chắc chắn rằng các bạn nhỏ của chúng ta sẽ có rất nhiều điều thú vị để kể cho ba mẹ mình nghe đấy!

Như vậy, hành trình đầu tiên trong chuỗi Vui Hè Sôi Động của CAE Leaders đã khép lại. Chúng ta hãy cùng chờ đón những chuyến đi đầy thú vị tiếp theo nhé!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191