CAE LEADERS – STUDY TOUR 2020

Kết thúc chương trình Hè 2020 toàn thể giáo viên nhân viên và học sinh hệ thống trường Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders TP.HCM đã đến tham gia chuyến dã ngoại tại Nông trại Happy Farm vào ngày 17/10. Chuyến đi nhằm giúp các em học sinh CAE Leaders phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng tự lập,…. Các em vừa tham gia các hoạt động nông trại, vừa được học tập các kiến thức mới và tham gia các trò chơi vận động đầy bổ ích.

Đến với nông trại của Happy Farm, hoạt động đầu tiên các em học sinh CAE Leaders được tham gia là trồng lúa. Bạn nào cũng háo hức kéo cày theo sự hướng dẫn của giáo viên và các anh chị hướng dẫn viên mặc dù tay chân của các bé lấm bùn đất. Hoạt động nhằm giúp các em tìm hiểu về quá trình cày đất và trồng lúa cùa người nông dân thật vất vả để làm ra hạt gạo cho các bé ăn mỗi ngày. Từ đó, các bé sẽ càng biết yêu quý sức lao động và thành quả lao động của người nông dân.

Thử sức một ngày làm nông dân các bạn nhé!

Đặc biệt, các bạn CAE Leaders còn được học quy trình sản xuất bánh ống gạo. Và cùng thưởng thức những chiếc bánh ống thơm ngon, nóng hổi nào các bạn.

Cùng tham quan vườn rau với trăm loài rau từ rau ngót, bạc hà, rau mùi,…đến các loại hoa mà chỉ có các em nhỏ miền quê mới biết được. Lần đầu tiên các em được hòa mình vào khu trồng rau xanh ngát tại nông trại. Các em có thể kể tên các loại rau xanh hàng ngày như rau muống, rau dền, rau diếp cá, rau lang….

Tiếp theo, mời các bạn đến với khu vui chơi vượt chướng ngại vật đầy những trò chơi hấp dẫn, lôi cuốn nè.

Tiếp theo mình cùng chơi trò chơi liên hoàn nhé, nào là nhà phao, vớt dưa nè.

Tiếp theo, mình cùng thử tài đi cầu khỉ, chèo xuồng ba lá và cùng thử tài bắt cá nhé.

Nào cùng thoải sức tắm mưa nhé!

Sau giờ ăn trưa, các bạn cùng thưởng thức màn trình diễn bong bóng nghệ thuật đặc sắc cùng với các trò chơi vui nhộn.

Sau giờ nghỉ trưa, các bé được trải nghiệm học làm những chiếc đồng hồ dễ thương từ những chiếc lá dừa nước. Các bé thích thú đeo trên tay và khoe với ba mẹ, thầy cô và còn chơi trò đố thời gian với bạn bè trong chuyến đi.

Hoạt động cuối cùng trong ngày các em được học cách làm heo đất và xà phòng bằng trái nhàu. Các em còn được xem tiết mục ảo thuật với xà phòng rất hấp dẫn. Mỗi bạn đều có sản phẩm như chiếc đồng hồ lá dừa, heo đất và xà phòng thiên nhiên đem về khoe thành quả của mình trong ngày, dành tặng cho ông bà và ba mẹ nữa .

Một chuyến dã ngoại kết thúc mang lại cho các em học sinh trường CAE Leaders nhiều niềm vui, hoạt động trải nghiệm học tập thật lý thú và bổ ích, sẽ luôn là món quà tinh thần giúp các em có nhiều động lực và đạt thành tích cao trong học tập . Đó cũng chính là lý do nhà trường tổ chức những chuyến dã ngoại dành tặng riêng cho các em sau các khóa học Hè tại hệ thống liên trường CAE Leaders!!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191