NGÀY HỘI “BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG” CÙNG NGOẠI NGỮ TIẾNG MỸ GIAO TIẾP CAE LEADERS

“Welcome Back To School” là ngày hội thường niên để chào đón ngày đầu năm học mới của toàn hệ thống trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders. Tuy nhiên, năm nay có nhiều điều khác mọi năm, các bé đến trường với tâm lý vô cùng háo hức với những điều mới lạ từ trường CAE Leaders với chủ đề “Let’s Go – Let’s Grow – Let’s Move – Let’s Fly”. Các Lớp học được các Thầy Cô trang trí bắt mắt, vui tươi theo các chủ đề về Khoa Học Sáng Tạo. Bên cạnh đó, Ngoại ngữ CAE Leaders cũng mong muốn khơi gợi và phát triển niềm đam mê của các bé thông qua SOCIALIZED CLASSROOM TECHNIQUES. Các bé được tìm hiểu về khoa học ứng dụng, mỹ thuật ứng dụng như:

Trải nghiệm lớp Mỹ Thuật Ứng Dụng: vẽ Henna, trang trí nón lá, chuồn chuồn tre, làm hoa giấy tặng mẹ.

Tham gia trang trại bò sữa. Bé sẽ được tìm hiểu quy trình sản xuất sữa từ các trang trại. Trải nghiệm vắt sữa bò và được nhận phần quà dinh dưỡng sau khi hoàn tất. Thông qua đó bé sẽ được giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và thực tế nhất.

Trải Nghiệm lớp Ẩm Thực: bé sẽ được học làm bánh, thông qua đó bé sẽ tìm hiểu về các nguyên vật liệu để tạo ra món ăn, cách pha chế bột, làm nhân…Và tự chính tay mình thực hiện món bánh để dành tặng cho Ba Mẹ.

Trải nghiệm Lớp American Dance với những giai điệu sôi động, cũng các vũ đạo vui tươi, nhí nhảnh của Thầy Cô tại trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders, các bé đã có những nụ cười và niềm vui trong giờ học thật sảng khoái.

Trải nghiệm Communicative American English Class với giáo trình được phê chuẩn và công nhận bởi Đại Học Hancock – Hancock International College – cùng Phương pháp LSW giúp trẻ có phản ứng nhanh nhẹn như người bản xứ.

Sau khi tham gia các lớp trải nghiệm, bé Nguyễn Minh Thành, từ sự ngại ngần, nhút nhát ban đầu đã trở nên dạn dĩ và thân thiện giao tiếp với các Thầy Cô nhiều hơn. Anh Thông, phụ huynh của bé, hiện đang công tác tại đài truyền hình HTV đã ghi danh cho bé học Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders với mong muốn cải thiện phát âm và giúp bé giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát.

Bé Mai Ngọc Giàu: “Con rất thích học với Thầy nước ngoài vì Thầy dạy rất vui. Thầy hay cười với con. Con đã thuộc hết các từ Thầy dạy rồi mẹ ơi. Con rất thích học Trường này mẹ ơi.”

Thầy James bày tỏ sự xúc động: “Tôi cảm thấy rất vui khi được gặp lại các học viên và thấy các em hào hứng trở lại lớp sau những ngày dịch”.

Cô Phương Thảo – Phó Phòng Tuyển Sinh của trường chia sẻ: “Nụ cười và thành quả của các em là động lực để các giáo viên hoàn thiện sứ mệnh dạy học của mình.”

Ngày hội “Welcome Back To School” đã đánh dấu một sự khởi đầu đầy tốt đẹp. Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders hân hoan chào đón tất cả các Học Viên và thân chúc các Học Viên có một năm học mới vui vẻ và thành công!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839