HALLOWEEN XỨ SỞ BÍ NGÔ DIỆU KÌ

Lễ hội Halloween được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Tuy nhiên, không khí của lễ Halloween đã tràn ngập ở các cơ sở ngoại ngữ CAE LEADERS từ nhiều ngày trước. Với chủ đề “ Xứ Sở Bí Ngô Diệu Kì” trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao tiếp CAE LEADERS đã mang đến cho các bé một mùa  Halloween đầy thú vị.

Các bé được gặp gỡ những nhân vật hoạt hình bước ra từ thế giới cổ tích vô cùng đáng yêu, được ngồi trên cỗ xe bí ngô của cô bé Lọ Lem và được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn như: tung hứng bí ngô, thí nghiệm ma quái, spider race – đua nhện, zombie matrix… Đến với chương trình các bé còn được tham gia dạ hội  hóa trang và vũ điệu thần tiên cùng các cô giáo – thần dân bí ngô xinh đẹp.

Halloween-2 Halloween-3 Halloween-4 Halloween-5

Đặc biệt các bé còn được thưởng thức halloween buffet do những đầu bếp của vương quốc bí ngô thực hiện.

Halloween-6

Bất kỳ ai đến ngoại ngữ CAE LEADERS cũng muốn hòa vào không khí Halloween. Không đơn thuần là lễ hội hóa trang, các bé  còn học được cách chia sẻ yêu thương, được làm quen với nhiều bạn mới . Điều làm nên giá trị của ngày lễ Halloween ở CAE LEADERS không phải ở bộ đồ hóa trang hay sự ma mị ở cảnh sắc trang trí mà là mang đến niềm vui cho các bé và phụ huynh.

Ngoại ngữ tiếng Mỹ giao tiếp CAE LEADERS xin được hẹn các bé vào chương trình Noel 2017 sắp tới.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839