HALLOWEEN FESTIVAL – XỨ SỞ BÍ NGÔ DIỆU KỲ 2022

Tháng 10 về và trôi qua thật nhanh trong sự háo hức mong chờ một ngày hội lớn vào dịp cuối năm. Với mục đích tạo cho các con làm quen và tìm hiểu một số nét văn hóa độc đáo của phương Tây, tối ngày 31/10/2022 trường Ngoại Ngữ CAE Leaders đã tổ chức Ngày hội Halloween cho các con vui chơi.

Ngày hội hóa trang Halloween đã diễn ra rất thành công cùng những hoạt động đầy vui nhộn, kịch tính và hấp dẫn. Từng nhóm lớp được tham gia những trò chơi theo độ tuổi đầy màu sắc Halloween như tô tượng, sáng tạo tranh cát, truy tìm kho báu, thử thách “Trick or Treat” và thưởng thức các món ăn ngon trong bữa tiệc Halloween Buffet.

Lễ hội bí ngô trở nên đa dạng, đa sắc màu hơn với những màn “biến hình” hết sức đáng yêu của các bé. Bên cạnh đó, phần thi đố vui có thưởng về chủ đề HALLOWEEN đã giúp các con hiểu thêm về một sự kiện văn hóa thường niên được mọi người mong đợi.

Ngày hội Halloween đã kết thúc trong dư âm cháy bỏng và tiếng cười rộn rã của mỗi con trẻ. Bởi một Halloween đầy ấn tượng, đầy độc đáo và sáng tạo. Bởi một Halloween hiện đại, vui nhộn và đậm chất Halloween. Mời quý phụ huynh cùng xem lại một số hình ảnh được các cô ghi lại tuần qua tại Trung tâm Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders nhé !

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191