Bé CAE Leaders tưng bừng cùng Magic Show

Cuối tuần qua, các trường Ngoại ngữ Tiếng Mỹ giao tiếp CAE Leaders đã tổ chức Chương trình Biểu diễn Xiếc Ảo thuật rất hay và đặc sắc. Với mong muốn mang đến các con một trải nghiệm ý nghĩa và yêu thích hơn trong việc học Tiếng Anh. Rất đông khách mời là phụ huynh và học viên tại các trường Mầm non cùng khu vực đã đến tham dự chương trình đầy mong đợi.

Các con ngồi ngay ngắn mong đợi buổi biểu diễn bắt đầu

Buổi Biểu diễn Nghệ thuật Xiếc kết hợp với Ngày hội Khoa học và Trải nghiệm Các hoạt động Ngoại khoá làm các con vô cùng thích thú. Điều khiến các bạn nhỏ ấn tượng chính là sân khấu diễn ra ngoài trời, được trang trí cùng nhiều bóng bay nhiều màu sắc. Từ xa đã nghe thấy những giai điệu vui nhộn. Khung cảnh phụ huynh đưa các con đến tham gia thật rộn ràng.

Phụ huynh vui vẻ tham dự cùng các con

Với hệ thống đèn chiếu sáng từ bảng hiệu và những chiếc loa lớn, các em bé đến các phụ huynh đều bị thu hút bởi những màn trình diễn của Ảo thuật gia.

Các bạn nhỏ thích thú vô cùng

Các con được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từng giây từng phút đều khiến các con trải qua các cung bậc cảm xúc từ hồi hộp – bất ngờ đến thích thú – phấn khởi. Những khoảnh khắc nhìn các con vui cười, các thầy cô, ba mẹ đều thấy đáng yêu vô cùng.

Các con hăng hái tham gia cùng Ảo thuật gia

Các con tương tác với các bạn thú dễ thương

 

Bạn nhỏ khách mời rất tự tin và đáng yêu trong bức ảnh trăn quấn lên người

Khép lại các tiết mục xiếc ảo thuật đầy cuốn hút, các bạn nhỏ còn được tham gia các hoạt động học tập trải nghiệm tại trường như tham gia làm thủ công những động vật vui nhộn, thưởng thức các bộ phim về Chủ đề Khoa học, nhâm nhi bỏng ngô và đặc biệt là được tham gia học trải nghiệm Tiếng Anh với Giáo viên Bản ngữ cùng phương pháp LSW độc quyền của CAE Leaders.

Trên gương mặt đáng yêu của các bạn nhỏ không thể giấu nỗi sự thích thú và yêu mến ngôi trường Anh ngữ mà các bạn đã đặt chân đến. Các bạn nhỏ chưa có dịp trải nghiệm, hãy nhanh chân đến ghé thăm trường Tiếng Mỹ Giao Tiếp nhé! Thương mời các con yêu!

GV: Phan Thị Mỹ Hạnh (Cơ sở CAE Leaders 01)

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839