Tập San Topten 2019

Được thành lập từ năm 2016, 11 cơ sở thuộc khối trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders đã và đang ngày càng phát triển vững mạnh trên khắp các địa bàn tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn hàng ngàn Học Viên đang theo học.

Ngoại ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders dạy trẻ nói Tiếng anh chuẩn giọng Mỹ ngày từ nhỏ với phương pháp LSW (Listening-Speaking-Writing), trẻ học nghe nói trước, sau đó mới học viết, giúp trẻ có phản ứng nhanh nhẹn như người bản ngữ. Nắm rõ được sứ mệnh giáo dục của mình, đội ngũ giáo viên nhân viên khối trường CAE Leaders luôn rất tận tâm với nghề, ngoài trách nhiệm truyền đạt kiến thức cho trẻ, CAE Leaders còn là ngôi trường đầy ắp tình yêu thương, sự chăm sóc kỹ lưỡng dành cho trẻ em, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho Quý phụ huynh khi cho con học tại đây.

Đội ngũ giáo viên nhân viên trường CAE Leaders không chỉ dạy giỏi, yêu nghề, yêu trẻ mà còn rất tài năng, đặc biệt là khả năng ca múa hát. Một phong trào văn nghệ tiêu biểu, đặc sắc và đầy ý nghĩa được tổ chức định kỳ hai năm một lần là chương trình “TopTen Tiếng Hát Giáo Viên”. Đêm nhạc là nơi hội tụ của những tiết mục dự thi nghệ thuật đặc sắc và chuyên nghiệp, là nơi gặp gỡ của các khán giả yêu âm nhạc, là nơi của những tấm lòng “vàng” cùng nhau chung tay góp sức cho Quỹ Học Bổng “Bước Vào Thế Giới – Stepping Into The World” mang cơ hội học Anh Ngữ cho hàng ngàn trẻ em học sinh, sinh viên hiếu học.

Chúng ta hãy cùng chúc cho chương trình TopTen Tiếng Hát Giáo Viên và quỹ học bổng Stepping Into The World ngày càng duy trì và phát triển mạnh mẽ, tạo thêm nhiều cơ hội cho các học sinh, sinh viên hiếu học được học Ngoại Ngữ. Chúng ta hãy cùng xem Tập san TopTen Tiếng Hát Giáo Viên để theo dõi và cổ vũ cho sự tập luyện hăng say và cống hiến hết mình cho các tiết mục dự thi của các giáo viên nhân viên cho đêm nhạc sắp tới.

Ban Tổ Chức