TẠI SAO CHỌN CAE LEADERS?

1. Môi trường dành riêng cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi.

Từ 3 tuổi trẻ đã bắt đầu học nói Tiếng Anh giọng Mỹ, qua đó giúp trẻ nói tiếng Anh như người bản ngữ.

tai-sao-chon-cae

2. Chương trình được phê chuẩn và công nhận bởi Hancock International College.

Hancock International College là trường Anh Ngữ hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế tại 4199 Campus Dr, Suite 600 ,thành phố Irvine, phía nam California.Chương trình của Hancock International College đã được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng giáo dục và được công nhận bởi CEA( Commission English Language Program Accreditation-Ủy ban giám định và công nhận chương trình giảng dạy anh ngữ).

chuong-trinh-duoc-phe-chuan-va-cong-nhan

3. Dạy theo phương pháp LSW

CAE LEADERS dạy tiếng Anh bằng phương pháp LSW đầu tiên tại Việt Nam, LSW là phương pháp nổi trội nhất hiện nay trong việc giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng và được đưa vào chương trình dạy Anh Ngữ bắt buộc tại nhiều trường ở Hoa Kỳ.

phuong-phap-lsw

4. Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, trẻ được chăm sóc kỹ lưỡng.

Đội ngũ giáo viên của CAE LEADERS là những giáo viên tài năng,được tuyển chọn từ các trường đại học nổi tiếng, được huấn luyện phương pháp LSW. Họ là những người đam mê với công việc của mình, săn sóc trẻ để đảm bảo con bạn sẽ có được môi trường phát triển toàn diện khi theo học tại CAE LEADERS.

doi-ngu-giao-vien-gioi

5. Đào tạo kỹ năng sống,kỹ năng lãnh đạo cho trẻ trong tương lai.

Theo học tại CAE LEADERS, trẻ sẽ thường xuyên được khuyến khích phát biểu ý kiến, tham gia giao tiếp và hoạt động tập thể trong môi trường sinh hoạt của trường, giúp trẻ trở nên tự tin, năng động để trở thành những nhà chỉ huy tài năng trong tương lai.

nha-chi-huy-tuong-lai

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839