NGÀY HỘI TIẾNG MỸ GIAO TIẾP CAE LEADERS – NƠI TRANH TÀI CỦA CÁC SIÊU NHÍ

Ngày Hội Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS đã tưng bừng diễn ra tại 11 cơ sở trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngày hội là sân chơi khoa học bổ ích cho các bé từ 3 – 10 tuổi. Các bé được hòa mình vào thế giới khoa học tư duy, sáng tạo, được trải nghiệm những hoạt động thú vị. Những bất ngờ lý thú, những khám phá mới lạ từ khoa học qua mỗi thử thách đã đem đến sự hào hứng cho các bé.

Bên cạnh đó ngày hội còn tham vấn cho các phụ huynh về việc đầu tư học tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 10 tuổi. Khi trẻ học tiếng Anh sớm trẻ sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn ngay từ đầu, giúp trẻ thông minh, dạn dĩ và tự tin hơn. Các bé được gặp gỡ Giáo Viên Bản Ngữ, được trải nghiệm lớp học Tiếng Mỹ Giao Tiếp với phương pháp hiện đại LSW.

Điểm son của chương trình là cuộc thi Siêu Nhí Tranh Tài. Cuộc thi giúp các bé tự tin khẳng định bản thân qua các vòng thi như: thực hành làm thí nghiệm khoa học, thi vẽ tranh, thi làm bánh, thi trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Trường đã tạo một sân chơi lý thú bổ ích để các bé trải nghiệm.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường để mang đến cho các bé những điều hay, mới lạ và phát triển khả năng tư duy của bé. Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp xin cảm ơn Phụ Huynh đã dành thời gian quý báu đến tham gia cùng bé và cho bé cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Một số hoạt động diễn ra trong ngày hội

sieu-nhi-tranh-tai-09

Các bé được học trải nghiệm lớp Tiếng Mỹ Giao Tiếp với Giáo Viên Bản Ngữ

sieu-nhi-tranh-tai-08

Thực hành phát âm tiếng Anh với Giáo Viên Bản Ngữ

sieu-nhi-tranh-tai-06

Tham gia trò chơi vẽ pháo hoa sáng tạo

sieu-nhi-tranh-tai-02

sieu-nhi-tranh-tai-03

Thực hành làm thí nghiệm khoa học vui

sieu-nhi-tranh-tai-01

Góc đầu bếp bé tập làm MasterChef

 Đặc biệt cuộc thi siêu nhí tranh tài là nơi để các bé chứng tỏ khả năng anh ngữ lưu loát của mình. Các bé rất vui và hào hứng khi được trao tặng huy chương vàng thắng cuộc.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191