Ngày 14/01/2017, CAE LEADERS cơ sở 4 tại địa chỉ số 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9 đã tưng bừng chào đón các bé thiếu nhi tại quận 9 và quận Thủ Đức đến tham gia Hội xuân CAE LEADERS 2017.
Trường Ngoại ngữ tiếng Mỹ Giao tiếp CAE LEADERS là trường đầu tiên và duy nhất ở TP.HCM dạy tiếng Anh giọng Mỹ theo phương pháp LSW dành riêng cho các bé từ 3-12 tuổi.
Đến với ngày hội, các bé được tham gia các trò chơi tư duy, sáng tạo và đòi hỏi sự khéo léo, tạo cơ hội cho các bé thể hiện năng khiếu của bản thân như: Đua phi thuyền, Bé tập pha màu, Phi tiêu kẹo, Bé làm nghệ sĩ, Sắc màu bong bóng…Đặc biệt, các bé được tham gia lớp học trải nghiệm cùng giáo viên bản ngữ với phương pháp hiện đại LSW và còn được kiểm tra khả năng phát âm với giáo viên Mỹ.
Nhiều Phụ huynh đưa con em đến tham gia đã tỏ ra vô cùng thích thú với phương pháp học LSW của trường CAE LEADERS vì sau khi học xong các bé phát âm như một đứa trẻ người Mỹ.
Suốt chương trình các bé còn được tham gia tiệc ngọt và mỗi bé còn được nhận một bao lì xì đỏ may mắn.
Trường Ngoại ngữ Tiếng Mỹ Giao tiếp CAE LEADERS cơ sở 4 xin cảm ơn các quý vị Phụ huynh và các bé thiếu nhi đã đến tham gia. Xin hẹn gặp lại các bé vào những ngày Hội CAE LEADERS tiếp theo.