FLOWERS OF LOVE – YÊU THƯƠNG LÀ GỬI TRAO

Hoà cùng không khí cả nước vui mừng chào đón các em trở lại trường học, Trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders hân hoan bắt đầu năm học mới bằng những nụ cười rạng rỡ, sự ân cần của các cô giáo, bằng sự nô đùa vui tươi của các em học trò và bằng những bó hoa rực rỡ sắc màu yêu thương được gửi trao.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay được điểm tô bằng những sắc hoa do chính các cô và trò cùng quây quần trang trí và chuẩn bị. Những sắc màu rực rỡ như tạo thêm không khí vui nhộn, phấn khởi của cô và trò tại trường CAE Leaders.

Năm nay, trường CAE Leaders cơ sở 01 tổ chức chương trình Happy Women’s Day với thông điệp “FLOWERS OF LOVE”, ngàn bông hoa – ngàn lời chúc đến Bà, Mẹ, Cô giáo và những người phụ nữ mà các con yêu thương.

Các cô thật sự rất hạnh phúc vì các học viên của Trường không những học về Phương pháp giao tiếp giỏi, mà còn học được cả sự biết ơn, sự tôn trọng và sự lễ phép từ bên trong nhân cách của từng bé.

Cô trò đã cùng nhau tạo nên những bó hoa đầy rực rỡ, sự tỉ mỉ của từng bạn qua cách chọn hoa, cắt dán theo sở thích của Bà, của Mẹ và của Cô. Bạn nhỏ nào cũng đều muốn làm thêm thật nhiều hoa, Hannah Khả Hân ngây ngô bày tỏ: “Cô Hạnh ơi, con xin phép làm thêm một bó nữa cho Bà con được không ạ, Bà con ở nhà thấy hoa con đem về tặng Bà, Bà con chắc sẽ vui lắm.” Những lời nói ngây ngô mà chứa thật nhiều tình cảm của các con, các cô cảm nhận được sự mong chờ để được trao yêu thương đến người phụ nữ mà con yêu mến đến nhường nào. Và các cô yêu quý vô cùng những điều nhỏ nhặt ấy từ các con, các cô rất sẵn lòng góp sức vào những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa yêu thương để được gửi trao đi.

Và bây giờ, các bạn cùng mình nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tươi vui, đáng yêu mà cô trò tớ đã tạo ra nhân ngày ý nghĩa của một nửa thế giới xinh đẹp nhé! HAPPY WOMEN’S DAY!

Từ bây giờ, chúng mình hãy cùng nhau tạo ra thêm nhiều khoảnh khắc vui nhộn, hạnh phúc hơn nữa trong năm học mới đầy hứa hẹn này nhé. Chúng ta sẽ phải tuân thủ nguyên tắc 5K để giữ gìn sức khỏe cho chính mình và những người thân nhé các bạn thân yêu của tớ!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191