CẢM NGHĨ 20-11

Em tên là: Jenny Thảo Nguyên

Level: 3b0018A

Mỗi năm, khi tới ngày 20-11 trong lòng em lại dâng lên niềm hạnh phúc khó tả, đây là dịp các em học sinh thể hiện lòng biết ơn của mình đến với các Thầy Cô.

Những ngày này tới trường CAE LEADERS thật là thích, văn phòng trường lúc nào cũng tràn ngập hoa tươi. CAE LEADERS cũng tổ chức nhiều hoạt động cho các em tham gia, nào là cuộc thi làm thiệp, nào là thi cắm hoa. Em thấy các bạn trong lớp ai cũng thi đua để làm ra tấm thiệp đẹp nhất đề dành tặng cho cô giáo của mình. Trông các em nhỏ tầm 3-4 tuổi, vụng về gấp những tấm thiệp, gắn những bông hoa trang trí thật dễ thương làm sao. Có em thì ngượng ngùng cầm hoa tặng cho cô giáo, có em thì ngập ngừng không nói lên lời chúc.

Các anh chị lớn hơn thì có vẻ chuyên nghiệp hơn. Các anh chị tự tay trang trí phòng học, các anh thì gắn bong bóng lên bảng, các chị thì cắm hoa. Một số khác thì bày bánh kẹo ra dĩa để tổ chức tiệc. Ngày 20-11 ở CAE LEADERS ôi sao mà tấp nập quá. Nhưng em thấy vui vẻ và ngạc nhiên hơn hẳn đó chính là các giáo viên nước ngoài. Các thầy cô tỏ ra rất hạnh phúc và vui mừng khi được các anh chị tự tay tổ chức tiệc, các em nhỏ tự tay làm thiệp tặng mình. Thầy David, Cô Leah, cô sarah, thấy Peter cứ luôn miệng nói “ You’re so sweet, thank you, thank you”. Em không ngờ chỉ những cử chỉ nho nhỏ như vậy mà khiến thầy cô xúc động đến vậy. Tự nhiên em cảm thấy xuyến sao trong lòng. Buổi lễ mừng ngày Hiến Chương năm nay thật đặc biệt và ấm cúng. Em tin chắc rằng không khí ấm cúng này sẽ tồn tại mãi trong lòng mỗi học sinh tại CAE LEADERS. Em và các bạn cùng hứa sẽ chăm ngoan hơn, hoặc giỏi hơn. Cám ơn CAE LEADERS, cám ơn các thầy cô đã ươm mầm và chấp cánh ước mơ cho chúng em.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191