BÉ VUI TRĂNG RẰM CÙNG CAE LEADERS

Con tên là Sting Nguyễn Xuân Trường, hiện đang theo học lớp 3A tại trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders. Con đi học ở trường từ lúc con 4 tuổi. Con cảm thấy rất vui vì sau giờ học ở trường tiểu học con luôn thấy thích thú khi bước vào trường CAE.

Các cô rất thân thiện và cho con nhiều kiến thức bổ ích về tiếng Anh đặc biệt là về khoa học, các kỹ năng sống. Ngoài giờ học trên lớp con còn được học các lớp ngoại khoá như lớp Speaking, Show & Tell, Socialized Classroom Techniques… Con được các thầy cô hướng dẫn những môn học vô cùng thú vị, nhất là được tiếp cận với nghệ thuật dân gian như làm nón lá, chuồn chuồn tre. Cô Lan là cô chủ nhiệm của con. Cô có thân hình nhỏ nhắn dễ thương. Sự yêu thương của cô dành cho con là vô cùng to lớn. Con thích tất cả các thầy cô ở trường CAE vì các thầy cô rất vui vẻ, chăm sóc con rất nhiệt tình và dạy con tiếng Anh rất hay. Các tiết học và những lời khích lệ của cô giúp con có thêm động lực tích cực để phấn đấu. Ở trường các cô thường tổ chức các lễ hội như Trung thu, Halloween, Giáng Sinh,… và tặng rất nhiều quà cho chúng con.

Dịp Tết Trung Thu năm nay, con và các bạn được tặng nhiều quà hấp dẫn và được chụp hình với hình trang trí có Thỏ Ngọc và ánh trăng rất đẹp. Con rất thích các lễ hội tại trường CAE Leaders. Con cảm ơn tất cả các thầy cô tại CAE Leaders đã quan tâm chăm sóc và cho con cùng các bạn có một dịp trung thu thật vui vẻ!

 

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191