BÉ ANGELA PHƯƠNG ANH DẠY TIẾNG MỸ GIAO TIẾP CHO BÀ VÀ MẸ

Niềm tự hào của trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS là phương pháp LSW giúp bé học tiếng Mỹ chuẩn như người bản xứ và đào tạo nên những học trò đầy tài năng. Một trong số những học trò thông minh, xinh xắn và có nhiều tài năng là bé Angela Nguyễn Phương Anh – 5 tuổi hiện đang học lớp 2A tại trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS cơ sở 4.

Ở trường CAE LEADERS, bé Angela Phương Anh là cô học trò có năng khiếu về ngoại ngữ, bé rất thích thú với những giờ học với các Thầy Cô nước ngoài, nhờ đó mà bé tiếp thu và nhớ rất tốt những kiến thức được dạy. Còn khi về nhà, bé Angela Phương Anh trở thành “cô giáo nhỏ” dạy tiếng Mỹ giao tiếp cho bà và mẹ của mình.

be-angela-phuong-anh

Bé Angela Phương Anh

Chị Nga, mẹ của bé Phương Anh đã vô cùng hào hứng khi cho các cô tại trường CAE LEADERS xem đoạn video mà mẹ đã quay lại khi bé vừa nhìn hình trong sách CAE LEADERS vừa dõng dạc phát âm từng từ tiếng Mỹ để cho bà và mẹ lặp lại giống như một cô giáo thực thụ đang dạy cho học trò tập nói. Chị Nga nói:”Chị rất bất ngờ, từ khi bé đi học tại trường CAE LEADERS bé trở nên rất tự tin và rất thường xuyên nói chuyện bằng tiếng Mỹ với cả nhà. Hôm nay còn làm cô giáo dạy cho bà và mẹ nữa nè !”.

be-angela-day-tieng-my-giao-tiep

Bé Angela Phương Anh dạy tiếng Mỹ giao tiếp

Chúng ta cùng xem bé làm cô giáo như thế nào nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02862749191