BÉ CHÚC MỪNG 8/3

Ngày 8/3 đã tới – ngày mà phái đẹp – một nửa nhân loại được tôn vinh, được nhận những lời chúc cũng như những bó hoa tươi thắm nhất. Những bé học viên nhỏ tuổi thân yêu của trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS cũng đã rất háo hức chờ tới ngày được các Cô tổ chức lễ chúc mừng và được tận tay làm thiệp gửi tặng những lời chúc thương yêu nhất đến Bà, Mẹ, Chị của mình.

Cô trò trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE LEADERS đã cùng nhau làm những tấm thiệp đầy ý nghĩa, bằng sự sáng tạo của mình, các em đã tô vẽ lên đó bằng tất cả tình cảm của mình để gửi tặng cho những người phụ nữ yêu thương trong gia đình. Các bé cảm thấy vô cùng thích thú, nhìn bé làm thiệp trông rất đáng yêu phải không nào?

quoc-te-phu-nu-be-ve-thiep

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, chúc cho các Bà, các Mẹ, các Cô luôn luôn tươi trẻ, khỏe mạnh. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi, trở thành những nhà khoa học, bác sĩ, kỹ sư… trong tương lai, đó chính là món quà to lớn nhất mà các bé mang đến cho những người mà bé yêu thương !

Trả lời